TP. HCM
Menu

Lắp đặt máy lạnh quận 2 tại nhà

Bạn đang sinh sống, làm việc tại quận 2 và đang có nhu cầu lắp đặt hoặc di dời máy lạnh nhưng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ lắp đặt máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp và uy tín. Hãy đến với dịch vụ lắp đặt máy lạnh của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Thái gọi chúng tôi 1 lần để Việt Thái phục vụ bạn mãi mãi.

Qua nhiều năm phát triển công ty luôn hết sức chú trọng và xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn thường trực 24/24h tại địa bàn quận 2. Sẵn sàng lắp đặt máy lạnh quận 2 nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu gọi, luôn đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm mỹ tốt nhất sau khi nghiệm thu.

Lắp đặt máy lạnh quận 2 tại nhà

Việt Thái nhận lắp đặt, di dời máy lạnh quận 2 Các loại

  • Lắp đặt, di dời máy lạnh treo tường
  • Lắp đặt di dời máy lạnh tủ đứng
  • Lắp đặt, di dời máy lạnh âm trầm
  • Lắp đặt, di dời máy lạnh áp trần

QUY TRÌNH LẮP MÁY LẠNH QUẬN 2 CỦA CHÚNG TÔI

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
  • Tiến hành báo giá phí dịch vụ, ký thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
  • Bắt tay vài thi công lắp máy lạnh.
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao hạng mục.
  • Thanh toán phí dịch vụ.
  • Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Lắp đặt máy lạnh quận 2 tại nhà

Lắp đặt máy lạnh các hãng: Panasonic, Toshiba, LG, SamSung, Electrolux, Daikin…tại các khu vực quận 2: phường Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh… đường Nguyễn duy trinh, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Thị Định, Lương Đình Của… đều nằm trong phạm vi hoạt động thường ngày của chúng tôi, mọi ngóc ngách quận 2 đều in đậm dấu châm của nhân viên Việt Thái

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, nhà thầu thi công báo vật tư “giá rẻ” nhưng quá trình thi công lại dùng ống không đạt tiêu chuẩn ban đầu đưa ra như: chủng loại ống, giảm bớt độ dày (dem). Để tránh tình trạng này xảy ra Điện Lạnh Việt Thái cam kết cung cấp loại ống đúng kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống đồng để khách hàng kiểm tra trước khi thi công. Đến với dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2 của chúng tôi quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Liên hệ chi nhánh lắp đặt máy lạnh gần quận 2
Địa chỉ: Lầu 1, Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1
ĐT: 0909.477.608

Lắp đặt máy lạnh quận 2 tại nhà 5.00/5 (100.00%) 1 phiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *